Đi bản Lác nên ở nhà sàn hay khách sạn

Bạn nào đang đắn đo về việc khi đi chơi tại Mai Châu thì nên ở đâu, bài viết review của Homestay 88 bản Lác sẽ chia sẻ cho các bạn về việc Đi bản Lác nên ở nhà sàn hay khách sạn nhé.

Bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình

Nhà sàn tại bản Lác Mai Châu

Cũng giống như những địa điểm du lịch khác, dịch vụ  nhà sàn ở bản Lác Mai Châu rất phát triển, nhất là ở Bản Lácbản Poom Coọng, cho nên bạn không cần phải lo về chỗ ngủ nghỉ. Các nhà nghỉ và homestay ở đây đều được thiết kế theo phong cách nhà sàn nên khiến khách du lịch, nhất là du khách nước ngoài rất thích thú. Nếu bạn đi theo đoàn người từ 10 – 20 người trở lên thì nên thuê 1 sàn nhà thì giá rẻ hơn tầm từ 500k – 900k/ 1 sàn nhé, còn nếu ít thì có thể thuê theo phòng.

Nhà sàn tại bản Lác – Mai Châu

Khách sạn tại bản lác Mai Châu

Tại bản Lác Mai Châu hiện nay có rất nhiều nhà đã có phòng nghỉ, nhà nghỉ và các khách sạn nhỏ để phục vụ nhu cầu riêng tư của từng khách hàng nên các bạn yên tâm nhé, giá phòng giao động từ 300k – 500k- 1000k tùy theo từng loại phòng các bạn nhé.

Phòng ngủ tại nhà sàn muốn riêng tư

Trên đây là mình giới thiệu qua cho các bạn, các bạn lên đến Mai Châu hoặc muốn đặt nhà sàn trước thì cứ alo cho mình nhé, nhà mình và xung quanh cô, dì, chú, bác xung quanh rất nhiều nhà nên các bạn yên tâm nhé

Gọi tư vấn

Contact Me on Zalo