Đốt lửa trại tại bản Lác

Du lịch Mai Châu – Đốt lửa trại tại bản Lác các buổi tối tại Mai Châu là nét văn hóa đặc sắc nơi đây. Khi ngọn lửa trại bùng cháy, cũng là lúc tình đoàn kết dâng cao trào, mọi người từ khắp nơi hòa về làm một nhịp đập, những căng thẳng, muộn phiền của cuộc sống tan biến rất nhanh. Lúc này, bạn thỏa sức hò hét mà không sợ bị trách phạt, chê cười, đây cũng là nơi tình yêu bắt đầu cho những đôi trai gái.

Đốt lửa trại tại bản Lác Mai Châu
Đốt lửa trại tại bản Lác Mai Châu

Từ chỗ ở trên bản, bạn có thể hỏi chủ nhà hoặc người dân xung quanh khu vực đốt lửa trại, nó nằm ở bãi đất trống phía bên cầu của bản Lác 2. Ban ngày, khu vực này được dùng để thả diều, đá bóng, vui chơi cho dân bản. Còn buổi tối, là nơi tập trung đông đúc du khách về nhảy múa, ca hát bên đống lửa bập bùng.

Việc đốt lửa trại do từng cá nhân, đoàn người tự đứng ra tổ chức chứ không phải địa phương nên mỗi chúng ta đều có thể tự làm nên một đống lửa cho riêng đoàn hoặc đội mình. Nếu bạn muốn có một đống lửa cho riêng mình thì bạn phải liên hệ với chủ nhà nghỉ để đặt chỗ và thuê một số các dịch vụ như: văn nghệ, karaoke, ăn uống tại chỗ…. Giá cho một đêm đốt lửa trại khoảng 500.000đ – 2.000.000 đồng.

a

Nếu đi một mình hoặc vài người thì sao? Không hề gì cả, bạn không phải thuê địa điểm hay bất cứ chi phí nào cả mà có khi lại còn thú vị hơn là mình bạn bên đốm lửa nhỏ le lói. Bạn vẫn luôn được chào đón nồng nhiệt của đoàn khác tại Mai Châu vì khi ngọn lửa trại bùng cháy, thì ai cũng muốn mở rộng vòng tay đối với mọi người. Vì vậy, bạn đừng có ngại ngùng, hãy hòa nhập với họ và mọi người, bạn sẽ có một kì nghỉ thú vị, tuyệt vời.

Nếu các bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chủ nhà chúng tôi để được tư vấn thêm nhé! xin chân thành cám ơn.

Gọi tư vấn

Contact Me on Zalo