Hang Chiều Mai Châu

Để lên đến Hang Chiều du khách phải leo 1200 bậc đá, cạnh cửa hang có cây Xà Pùng cổ thụ, đứng sừng sững uy nghi ngay cửa hang, đứng lệch sang 1 bên để che chắn cho cửa hang và thuận tiện cho đường đi xuống lòng hang. Hang nằm ở hướng Tây Nam của thị trấn Mai Châu. Cửa hang rộng khoảng 12 – 15m, dài ngược lên đỉnh núi khoảng hơn 30m và cách khu dân cư khoảng 350m. Leo lên cao nhìn xuống, thị trấn Mai Châu bao trùm trù phú và thơ mộng càng hiện ra rõ nét.

Đường lên Hang Chiều Mai Châu đẹp hoang sơ
Đường lên Hang Chiều Mai Châu đẹp hoang sơ

Hang chiều ở chỗ nào Mai Châu

Hang Chiều năm sau ngay thị trấn Mai Châu, cách bản Lác khoảng 2km, cũng là địa điểm gần với nhiều khu vui chơi giải trí, nên cũng tiện cho các bạn ghé khám phá di tích quốc gia này.

Hang Chiều có gì hay

Hang Chiều là điểm du lịch nổi tiếng, đây được coi là viên ngọc đen giữa Mai Châu huyền bí. Khi bình minh lên và hoàng hôn buông xuống, hang Chiều lung linh từng góc cạnh vốn tạo hóa lại càng trở nên lộng lẫy, hấp dẫn. Những lớp thạch nhũ sáng rực cuốn hút mọi ánh nhìn của bạn ngay từ khi bước vào cửa hang.

Vẻ đẹp huyền bí của Hang Chiều
Vẻ đẹp huyền bí của Hang Chiều

Một số hình ảnh đẹp hang Chiều

Trên đấy là giới thiệu sơ qua về hang Chiều, để tận mắt khám phá mời các bạn hãy đi thực tế nhé, có vào bản Lác Mai Châu thì vào nhà Homestay 88 bản Lác mình chơi nhé, chủ nhà rất thân thiện, hiếu khách.

Gọi tư vấn

Contact Me on Zalo